Ưu điểm của máy hâm sữa Fatz 4 chức năng là gì

So với các dòng máy hâm bình sữa hiện có, các loại máy hâm sữa Fatz nổi bật là những sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Một trong số những dòng máy nổi bật của Fatz là máy hâm sữa Fatz 4 chức năng, cùng xem những ưu điểm của dòng máy hâm sữa tuyệt vời này nhé.

Các dòng máy hâm sữa hiện nay thường chỉ có chức năng hâm sữa, còn máy hâm sữa fatz 4 chức năng có tới 4 chức năng trong 1: chức năng hâm sữa nổi bật, chức năng ủ ấm bình sữa, chức năng tiệt trùng và vắt cam. Với những chức năng này, sản phẩm xứng đáng trở thành một trong những dòng máy hâm sữa tốt nhất hiện nay.

Khác với các loại máy hâm sữa thông thường chỉ có khoang chứa nhỏ, không có nắp chụp để ngăn hơi nước thoát ra ngoài không khí, máy hâm sữa Fatzbaby đã khắc phục được những nhược điểm này. Đặc điểm của máy hâm sữa giá rẻ này là:

Có khoang chứa rộng.

Có nắp chụp ngăn hơi nước.

Công suất khá lớn.

Có khả năng tự ngắt điện khi tiệt trùng xong và báo hiệu bằng đèn.

Nhờ dải nhiệt độ rộng từ 40 độ cho đến 100 độ nên mẹ có thể chuyển đổi giữa các quá trình ủ ấm, hâm sữa và tiệt trùng đơn giản.  Kích thước của máy nhỏ nên mẹ có thể yên tâm mang máy theo mình để hâm sữa cho bé bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng được bán với giá khoảng 300 nghìn đồng, khá rẻ so với một chiếc máy có nhiều tính năng.

>> 5 loại máy hâm sữa tốt hàng đầu trên thị trường