Trường đại học Southampton hỗ trợ du học anh

Tư vấn du học anh tại trường đại học Southampton được đánh giá cao và là trường uy tín khi nằm 1 trong 15 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu Vương quốc Anh,trở thành tân sinh viên của Southampton School of Management có cơ hội nhận học bổng 3.000 – 5.000 GBP từ trường Southamton dành cho sinh viên.

du-hoc-anh-southampton

* Du học úc cùng du học Á Châu

Đại học Southampton 5 khu học nằm ngay tại trung tâm thành phố Southampton và hai khu học xá tại Winchester và Malaysia. Trường xếp 19 tại Vương quốc Anh, xếp hạng 73 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2013, tư vấn hỗ trợ du học anh uy tín và toàn cầu cho sinh viên.Các ngành học của trường gồm có: Kinh doanh, Tài chính, Quản lý khách sạn,Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Hóa sinh, Y học, Xây dựng, Nghệ thuật, Giáo dục…

Southampton có nhiệm vụ tư vấn du học anh 2016 trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhà trường hiện đang có các khoá học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Thế mạnh nổi trội ở các chuyên ngành kinh doanh và quản lý, tài chính, luật, kỹ thuật, hóa học..vì vậy luôn được sự quan tâm của sinh viên quốc tế.Southampton luôn quan tâm đến cuộc sống của sinh viên quốc tế. Nhà trường giúp các sinh viên có thể thích ứng dễ dàng với môi trường mới, bảo đảm chỗ ở cho các sinh viên quốc tế, giúp các em khai thác tối đa các tiện nghi thể thao, xã hội và nghệ thuật.

Liên hệ công ty du học anh uy tín du học Á Châu.