Top 3 đồ chơi xe oto điều khiển từ xa chạy pin sạc nên mua cho trẻ

Sản phẩm ô tô điều khiển cho bé 2020D

Đây là một loại xe ô tô mô phỏng giống một chiếc xe đua cho bé chơi thỏa thích có xuất xứ tại Việt Nam của thương hiệu VBCare nên hàng không phải chịu nhiều loại thuế nhập xuất nên giá thành mềm hơn những loại ô tô nhập ngoại cùng kiểu khác. Đồ chơi ô tô điều khiển 1,5V 2A với tổng cộng 4 quả pin gắn liền trong máy giúp chiếc xe di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau.

do-choi-o-to-dieu-khien

Đồ chơi ô tô điều khiển từ xa 2020A

Ô tô điều khiển 2020A với sự linh hoạt được trang bị trên chiếc xe sẽ mang lại cho bé trải nghiệm tuyệt vời. Với 4 chức năng cơ bản của chiếc xe điều khiển là lùi, tiến, rẽ trái, rẽ phải tốt giúp xe di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau. Xe được mô tả như xe thật với tỷ lệ kích cỡ 1:18 giúp bé hoàn thiện và phát triển các kĩ năng giác quan.

>> Xem thêm sản phẩm: bé chơi nhà bóng

Xe ô tô điều khiển 2020B

Một dòng xe đồ chơi cho trẻ nữa là loại 2020B được thiết kế với kiểu dáng xe thể thao nhỏ gọn và linh động. Xe ô tô đồ chơi 2020B thuộc hãng VBCare tại Việt Nam sản xuất cùng với tỷ lệ kích cỡ la 1:18 so với kích cỡ ngoài thực tế. Chiếc xe có màu đỏ rực rỡ kết hợp cùng với viền đen mang lại cảm giác sôi động trên các đường đua của bé.

Tham khảo thêm: sua tam tot cho be