Tin tức du học Anh 2016 từ Cao đẳng Hertfordshire

Một khóa học ưu đãi và giá rẻ tại Cao đẳng Hertfordshire International cao đẳng quốc tế đào tạo toàn cầu những khóa học chất lượng , trường còn là đầu vào tốt nhất cho đại học Hertfordshire và những đại học khác tại Anh.

cao-dang-Hertfordshire

Trường Hertfordshire International College (HIC) trụ sở tại Đại học Hertfordshire, cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.800 gian sách và 1.500 máy vi tính. Cùng với nhiều tiện nghi học tập khác rất tốt.

Ưu điểm trường HIC

▪ Học tại khuôn viên trường Đại học Hertfordshire

▪ Học viên có nhiều cơ hội học tập các chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường Đại học Hertfordshire

▪ EIC linh hoạt với nhiều kỳ nhập học 3 kỳ nhập học-tháng 1, 3, 9, linh hoạt trong các kế hoạch học tập sinh viên

Hertfordshire hiện đang đào tạo du học Anh Quốc từ dự bị đại học, đại học, sau đại học với trên 150 chuyên ngành đa dạng: tự động hóa, thiết kế công trình, Khoa Thương mại và Quản lý, truyền thông, Khoa Âm nhạc, điện ảnh và Truyền thông, Khoa Vật lý, Thiên văn học và Toán học…tại đây còn rất nhiều khóa học khác như: Môi trường, Tài chính, Địa chất, Lịch sử, Quản lý nguồn nhân lực, Báo chí…

Cao đẳng Hertfordshire xứng danh là cao đẳng chất lượng và là bước đệm quan trọng để học tập tại Anh quốc và học tập lên cao hơn tại các trường khác. Nếu có dự định du học Anh nên liên hệ ngay với công ty du học Anh du học Á Châu.