Thông tin chi tiết citizen q9

Thông tin chi tiết citizen q9 một trong những căn hộ tiêu chuẩn thiết kế châu âu, ngoài ra Hưng Thịnh còn triển khai thêm căn hộ 9view cũng ở quận 9.

citizen

dự án khu đô thị Citizen tọa lạc khu vực phường Hiệp Phú, Quận 9, tp HHCM, được chủ đầu tư quy hoạch và vươn lên là khu phức hợp cao cấp, hiện đại. Liền kề với hàng loạt những khu căn hộ, công trình trọng điểm đang được đầu tư và triển khai tại Quận 2 và Quận 9 – Quận Thủ Đức . Citizen thu hút được rất đông đảo người mua quan tâm cũng như là không gian sống đầu tư logic cho những nhà đầu tư , kinh doanh bất động sản . ngoài ra khu Đông tp HCM còn là khu trọng điểm kinh tế của khu vực phía nam như : Đông Nai – Vũng Tàu, Bình Dương.

Hưng Thịnh mang đến 2 dự án gồm dự án golden baycăn hộ richmond hưng thịnh

chung cư dự án Citizen đắc địa khu vực trung tâm quận 9, thuộc khu vực cửa ngỏ phía Đông thành phố HCM . Kết nối giữa Quận 2 – Quận 9 – Quận Thủ Đức – Quận một với các tuyến đường trọng điểm : Cao tốc Long Thành – Dầu Dây – Tuyến Metro số một – Hầm Thủ Thiêm.

Hưng Thịnh đầu tư bds này ở thành phố Hồ Chí Minh. Lượng người biết đến và tin tưởng chọn dùng sản phẩm của Hưng Thịnh cũng không hề là con số nhỏ. Hưng Thịnh được sự đón nhận của khách hàng đến vậy. Hưng Thịnh trong từng yếu tố nhỏ nhặt nhất, sở hữu tiêu chí đem lại cho khách hàng các trải nghiệm thật khác biệt. Nội thất của căn hộ citizen sẽ được trang bị hiện đại và chất lượng tốt đến đâu, đem đến những điều kiện tốt cho người mua.