Tham khảo mua đồ sơ sinh áo 3 lỗ Lullaby cho trẻ

Mẹ đang băn khoăn trong việc chọn mua đồ sơ sinh cho bé thì dưới đây là một sản phẩm mẹ có thể tham khảo ngay vào giỏ hàng cho bé nhà mình một sản phẩm ngộ nghĩnh đáng yêu tới từ thương hiệu Lullaby.

mua-do-so-sinh-ao-ba-lo-lullaby

Tham khảo mua đồ sơ sinh áo ba lỗ lullaby

>> Tin tức liên quan: Cẩn thận khi lựa chọn đồ dùng cho trẻ sơ sinh

Áo 3 lỗ cho bé Lullaby mang một thương hiệu mới màn tên thương hiệu Lullaby, một loại thương hiệu Nhật Hoa made in Việt Nam mới vào thị trường nhưng đồ sơ sinh hãng này bán khá chạy do tìm hiểu được nhu cầu thiết yếu của những khách hàng Việt Nam. Được làm với chất liệu cotton thoáng mát chiếc áo 3 lỗ phù hợp với trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau từ 1,5 tuổi tới 4 tuổi. Với thiết kế áo 3 lỗ trông bé sẽ ngộ nghĩnh và khỏe khoắn hơn khi khoác trên mình sản phẩm này. Đây là sản phẩm sơ sinh phù hợp cho các bé vào những mùa hè nóng lực, gam màu áo cũng là những gam màu sáng giúp cản nhiệt do mặt trời chiếu sáng rất tốt để bé cảm thấy mát mẻ hơn khi vui đùa.

Thiết kế áo cũng khá đơn giản với những họa tiết đơn giản chỉ là hình những chú cá nhưng rất đáng yêu nếu như bạn nhìn trên chiếc áo là có thể thấy.

Với nhiều mức kích cỡ khá nhau thì khi mua do so sinh cho bé cũng có sự chênh lệch về giá cả nhưng mức giá dao động chỉ từ 36 ngàn đồng tới 47 ngàn đồng. Tuy nhiên một lưu ý là với kích cỡ nhiều quần áo khác nhau thì bạn nên kiểm tra số đo kích cỡ thực tế thay vì nhìn vào cỡ in trên bao bì, do các nhà sản xuất quy đinh kích cỡ chuẩn chung có độ chênh lệch nhau, không giống một quy chuẩn nào cả.

Từ khóa: