Tập làm bác sĩ với đồ chơi bác sĩ Fisher Price

Đồ chơi bác sĩ thuộc thương hiệu Fisher Price là món đồ mà mẹ có thể chọn lựa cho bé với mức giá rẻ mà lại phù hợp với tiêu chí thân thiện, an toàn, đem lại cho bé nhiều cảm xúc khi chơi.

Trước hết, có thể tìm hiểu sơ lược về đồ chơi bác sĩ Fisher Price. Bộ đồ chơi bác sĩ hiệu Fisher Price được sản xuất bởi công ty Fisher Price. Những sản phẩm của Fisher Price – thương hiệu đến từ nước Mỹ đều được chứng nhận về độ an toàn và chất lượng sản phẩm phù hợp với trẻ em. Vì thê,s với bộ đồ chơi bác sĩ, mẹ luôn an tâm khi sử dụng thương hiệu này.

 bộ đồ chơi bác sỹ

Bộ đồ chơi nghề nghiệp, đồ chơi bác sĩ Fisher Price được thiết kế với những món đồ trực quan mô phỏng dụng cụ của bác sĩ bao gồm: ống nghe, máy đo huyết áp với ống bơm, ống tiêm, mảnh băng, ống soi tai, nhiệt kế, và 1 chiếc cặp mềm để đựng đồ. Đây là bộ dụng cự trực quan cơ bản của bộ đồ chơi bác sĩ, giúp bé chơi đùa và thấu hiểu công việc này.

Những món đồ nhỏ gọn, xinh xắn của bộ đồ chơi bác sĩ Fisher Price được sản xuất với chất liệu an toàn, không chất BPA được biết đến là chất độc hại gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ. Khi bé chơi đùa, mẹ có thể yên tâm làm những việc khác mà không lo bé mất an toàn.

Với thiết kế thông dụng, bộ đồ chơi bác sĩ Fisher Price thích hợp với cả bé trai và bé gái. Khi chơi, bé sẽ hòa đồng và tạo lập được nhận thức, hiểu biết cơ bản về công việc bác sĩ. Bên cạnh đó, khi vui chơi, bé sẽ được trải nghiệm cơi hội làm bác sĩ, nâng cao tinh thân nhân ái, tình yêu thương cho bé. Điều đó sẽ góp phần hình thành nhân cách vị tha, thương yêu cho bé.

Khi chọn mua đồ chơi bác sĩ cho bé, mẹ luôn chọn những đồ chơi mà có thể khiến bé có niềm yêu thích từ lúc nhìn thấy. Đó thường là những thiết kế sinh động, dễ thương, màu sắc. Bộ đồ chơi bác sĩ Fisher Price này cũng vậy. Màu sắc bắt mắt, đáng yêu, sinh động với đường nét hài hòa, đảm bảo tròn trịa không vuông cạnh dễ gây đau cho bé cùng màu sắc rực rỡ sẽ khiến bé thích thú khi chơi.

Xem thêm >> cá ngựa ru ngủ fisher price