Sữa Physiolac có mát không?

Sữa Physiolac là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Gilbert Laboratories đến từ Pháp. Với mục tiêu giúp mẹ chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất ngay từ khi chào đời. Chính vì vậy, Physiolac được sản xuất và kiểm định với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả sản phẩm sữa Physiolac đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000 (GMP-EU) và tiêu chuẩn HACCP do FAO và WHO ban hành.

Sữa physiolac có công thức gần giống như sữa mẹ, giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt nhất, phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Sữa được bổ sung những dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển toàn diện của của trẻ sơ sinh như hệ xơ chất Fibrea+ , 13 Vitamin và 12 khoáng chất, hệ đường 3, Protein, chất béo. Axit linolenic và axit linoleic có trong sữa Physiolac là hai tiền chất của DHA, sau khi vào cơ thể, những chất này sẽ được chuyển hóa thành DHA một cách tự nhiên nhất, qua đó giúp giảm sự phụ thuộc một cách bị động của cơ thể bé vào những chất này.

Sữa Physiolac số 3 (400g)

Một ưu điểm không thể bỏ qua của sữa Physiolac tương đương với sữa friso là công dụng chống nôn trớ nhờ tinh bột gelatin hóa và tỷ lệ Casein thích hợp có trong sữa, loại bột này có tác dụng bám sữa ngay vào thành ruột bé, không cho trào ngược ra, lại rất dễ tiêu hóa với trẻ.

.Hiện nay, sữa Physiolac có 3 loại dành cho trẻ

+ Sữa Physiolac số 1 dành cho trẻ từ 0 -6 tháng tuổi.

Trong giai đoạn sơ sinh, hệ tiêu hoá của trẻ còn non nớt nên khó hấp thu dưỡng chất. Vì vậy, sữa Physiolac số 1 có thành phần dinh dưỡng với tỷ lệ thích hợp, công thức đặc chế Feaber+ với GOS và FOS giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, đồng thời nâng cao sức đề kháng và dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng.

+ Sữa Physiolac số 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

Ở giai đoạn này, hệ tiêu hoá của trẻ đã hoàn thiện hơn. Do đó sữa Physiolac số 2 được bổ sung thêm 13 vitamin và 12 loại khoáng chất, đa dạng hoá nguồn dưỡng chất đồng thời vẫn đảm bảo trẻ không bị đầy bụng hay khó tiêu.

>> Xem thêm bài viết: Sữa s26 có phù hợp với con bạn không?

+ Sữa Physiolac số 3 dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Khi trẻ đã được 1 tuổi cũng là lúc hệ tiêu hóa của trẻ đã khỏe mạnh và nhu cầu dinh dưỡng cũng tăng lên. Sữa Physiolac số 3 với tỷ lệ hợp lý 65% đạm Casein và 35% đạm Whey tiếp tục là người bạn đồng hành của bé trên con đường hoàn thiện thể chất và trí tuệ.