Pokemon Go – game tạo cơn sốt cho cộng đồng game thủ

Nhanh tay mang về game đang được mong chờ nhất trong cộng đồng game thủ gần đây của Pokemon Go. Game trang bị cho bạn nhiều tính năng để trải nghiệm, phiêu lưu một game có sự tương tác thực ảo mạnh mẽ này. Tham gia game để trở thành người huấn luyện và thu phục những Pokemon hoang dã thành những Pokemon cho mình.

Trong game bạn sẽ thực hiện bắt và thuần hóa những Pokemon xuất hiện xung quanh mình bằng sự hỗ trợ của định vị GPS hoặc thiết bị kèm theo của trò chơi là Pokemon Go Plus để tìm kiếm chính xác nhất Pokemon cho mình. Để tìm kiếm được Pokemon bạn cần vận dụng những đặc tính vốn có của chúng chẳng hạn như Pokemon nước sẽ xuất hiện ở khu vực là sông, hồ. Trong game có ba nhân vật Pokemon được nhắc đến thường xuyên nhất là Bulbasaur, Charmander và Squirtle xuất hiện ở phần đầu của trò chơi. Người chơi sẽ làm nhiệm vụ thu phục một trong số chúng bằng cách di chuyển đến địa điểm chúng xuất hiện, bạn kích hoạt camera và ném những PokeBalls về phía chúng. Tải game miễn phí từ cửa hàng ứng dụng playstore aplikasi tebaru.

 

 

Để bắt thêm Pokemon bạn sẽ dựa vào định vị vị trí của GPS, những Pokemon đang ẩn náu gần bạn sẽ xuất hiện trên định vị này. Bạn di chuyển đến đó, nhấp vào màn hình có Pokemon rồi dùng ngón tay vuốt màn hình để ném PokeBalls vào nó. Mỗi khi thu phục thành công Pokemon, bạn sẽ tăng thêm điểm kinh nghiệm cho mình, là một trong những cách để bạn lên được cấp trong game.

Trải nghiệm ứng dụng nhắn tin bbm messenger free download để chia sẻ kinh nghiệm bắt pokemon của bạn nhé.

Đúng với tên gọi mà siêu phẩm game này mang đến, người chơi sẽ thực hiện hành động di chuyển thường xuyên. Với sự tương tác để thu phục được các Pokemon trong thế giới thực sẽ tạo cho người chơi trải nghiệm gần gũi và chân thực nhất.