Nơi bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội, TPHCM và Hải Phòng

Đồ chơi luôn làm cho bé được phong phú về đời sống tinh thần hơn. Đôi khi, tự chơi đùa là phương pháp để trẻ phát triển khả năng, những điều trẻ học được cũng dễ được ghi nhớ hơn.

Bởi thế các mẹ nên lựa chọn cho con làm sao để có thể đáp ứng được thứ đồ chơi vần thiết nhất với sở thích của bé.

Nơi bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội, TPHCM và Hải Phòng

Đồ chơi cho trẻ em không nhất thiết phải là đồ chơi đắt tiền mà chỉ cần đảm bảo cho bé chơi một đầy thú vị. Bé không cảm thấy chán khi chơi với chúng. Và điều các mẹ cần hết sức quan tâm đó là phải hợp với độ tuổi của bé.

Đúng lứa tuổi sẽ giúp bé có thể học hỏi và phát huy hết tác dụng của đồ chơi mang lại.

Bộ sưu tập các loại đồ chơi mẹ nên tham khảo

Đối với trẻ sơ sinh thì mẹ có thể lựa chọn các loại đồ chơi có thể phát ra âm thanh có nhạc hay đồ chơi có thể chuyển động màu sắc sặc sỡ chút để kích thích sự quan tâm của bé.

– Đồ chơi phát âm thanh, tiếng động: lục lạc, cắn răng, xúc xắc, đỗ chơi chíp chíp,…

– Đồ chơi kích thích thị giác: đồ chơi treo nôi, đàn nhạc, gấu bông ru ngủ, minion biết nhảy – hát,  thảm nằm chơi cho bé, kệ chữ A,…

đồ chơi cho trẻ sơ sinh mẹ cần biết

Kệ chữ A rất phù hợp làm đồ chơi trẻ sơ sinh.

Với trẻ dưới 3 tuổi các đồ chơi trẻ em thích hợp thường là những loại có nhiều màu sắc, âm thanh giúp bé phát triển thính giác, thị giác. Đồ chơi vận động thể chất quan trọng trong giai đoạn này là xe tập đi, xe lắc, bập bênh…

Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi - Xe tập đi gỗ

Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi – Xe tập đi gỗ

Khi bé nhà bạn đã lớn trên 3 tuổi. Lúc này mẹ có thể thoải mái chọn lựa các loại đồ chơi khác nhau. Dưới đây xin mách mẹ tới với thế giới đồ chơi LEGO, đồ chơi được mạnh danh là đồ chơi của thế kỷ với rất nhiều bộ chủ đề khác nhau. Với bộ lego xếp hình mẹ có thể yên tâm về ăn toàn sức khỏe của bé.

Đồ chơi phù hợp với bé từ 4-8 tuổi

Đồ chơi phù hợp với bé từ 4-8 tuổi

Lựa chọn thú vị nữa là bé có thể lựa chọn đồ chơi Robot Tosy được săn lùng rất gắt gao trong thời gian gần đây. Với chú Tosy Robot thông minh có thể nhảy theo tiếng nhạc và điều khiển bằng Smatphone vô cùng tinh tế. Robot Tosy là điều tuyệt vời mẹ rành tặng cho con.

Đồ chơi Robot Tosy

Đồ chơi Robot Tosy >> Xem chi tiết sản phẩm http://discorobotosy.shoptretho.com.vn/

Địa chỉ bán đồ chơi tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng truy cập www.ShopTreTho.com.vn