Những trung tâm thay màn hình iphone 5

Desire 816 là một thay màn hình ứng cử viên sáng giá trong khi modelsở hữu nhiều điểm đáng chú ý, chiếc smartphone này mới giới thiệu hồi đầu năm 2014 nên được cập nhật nhiều công nghệ và sở hữu thay màn hình iphone 5 cấu hình khá, với vi khắc phục lõi tứ Snapdragon 400 xung nhịp 1.6GHz, 1.5GB RAM và đặc biệt là màn hình cảm ứng 5.5 inch với giao diện HTC Sense 6. Smartphone chỉ có 8GB bộ nhớ trong nhưng cho phép mở mang dung lượng dự trữ iphone 5 qua memory ngoài.
Chiếc điện thoại tầm trung này của HTC được đánh chi phí chụp hình khá tốt với camera chính 13MP và camera trước 5MP, màn hình tươi và thỏi pin 2600mAh có thời lượng khá. Đặc biệt, điện thoại sở hữu loa kép boomsound nên giúp trải nghiệm giải trí với âm thanh sống động hơn so với các máy loa đơn khác.
Điểm hạn chế của máy này là nắp lưng dễ bám vân tay và các phím điều hướng đều sử dụng phím ảo và được đưa vào trong màn hình cảm ứng nên diện tích màn hình sử dụng sẽ bị hao đi tầm 0.5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixels cho màn hình cảm ứng 5.5 inch khá tốt nhưng chưa đủ mịn.

Thay màn hình iPhone 6

Nhìn chung, với yêu cầu thư giãn cao, hay chụp tự sướng, lướt web nhiều và thiên về chụp ảnh, xem phim hay nghe music thì HTC Desire 816 là sự lựa chọn quý khách nên xem xét và hướng đến trong tầm chi phí.

 

Nếu màn hiển thị 5.5 inch của Desire thay linh kiện cho điện thoại vẫn chưa đủ lớn thì Xperia Z Ultra là một sự lựa quyết định cho khách hàng, với kích thước màn hiển thị full-HD lên đến 6.4 inch, trải nghiệm theo dõi phim hay lướt web tại đây sẽ trở nên lý tưởng. Ngoài ra, độ mỏng 6,5 mm cùng thiết kế vuông vắn màn hình iphone 6 đặc trưng của máy rất ấn tượng.
Không chỉ sở hữu kích thước lớn, Xperia Z Ultra còn có cấu hình tốt trong tầm chi phí, điện thoại độc quyền Soc lõi tứ Snapdragon 800 với xung nhịp 2.2 GHz, camera chính 8MP và camera trước 2MP, 16GB bộ nhớ trong và tương trợ thẻ nhớ ngoài, 2GB RAM, chất lượng pin 3050mAh hỗ trợ Z Ultra có thời lượng sử dụng pin tương đối cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, ưu điểm cũng là thiếu sót của smartphone, kích thước lớn khiến cho việc bỏ túi quần hoặc thực hiện làm một tay trở thành thắc mắc, bên cạnh đó chất lượng camera của điện thoại chỉ ở mức thường ngày và yếu thế khi so sánh với Desire 816, chưa kể tuổi thế hệđiện thoại không phải là mới (đưa ra hồi tháng 7/2013), vì vậy bạn cần cân nhắc khi lựa quyết định chiếc phablet này của Sony.

Về mặt hăng hái, màn hình lớn, dung lượng pin khá và cấu hình cực kỳ tốt cùng sự cam kết của thương hiệu Sony thì chiếc phablet này là một lựa chọn hợp lý cho những người có yêu cầu thư giãn màn hình cảm ứng lớn và không chú ý đến việc bỏ túi máy móc này.
Ngoài khả năng chụp thay mặt kính điện thoại iphone 5 thiếu sáng và thiết kế khá hài hòa thì máy còn có camera trước 5MP để chụp tự sướng và 16GB bộ nhớ trong (có tương trợ thẻ nhớ gắn ngoài) cùng thay mặt kính iphone 5 việc hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Màn hình cũng chỉ có kích thước 720 x 1280 pixels hao hao  iphone 5  nhưng vì size nhỏ hơn nên mịn hơn một tí.