Những lợi ích trên cả tuyệt vời khi mẹ dùng sữa bầu Morinaga

Khi mang thai, sức khỏe của mẹ bầu rất quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Thời gian này, ngoài việc nghỉ ngơi thư giãn cho đầu óc được thoải mái, người mẹ cần được bổ sung thêm nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì việc uống thêm sữa bầu là điều cần thiết, bởi nó giúp mẹ bổ sung các chất như sắt, canxi, axit folic, vitamin… có ích cho cả mẹ và bé.

Thị trường sữa bầu hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng, rất nhiều loại sữa được các mẹ bầu tin dùng, trong đó sữa bầu Morinaga là một nhãn hiệu sữa nhận được những đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Sữa bầu Morinaga rất dễ uống và có nhiều đinh dưỡng tốt cho các bà mẹ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Hàm lượng chất béo trong sữa bầu Morinaga thấp, giảm thiểu nguy cơ béo phì cũng như bệnh tiểu đường cho các mẹ. Các sản phẩm Morinaga không chỉ nổi tiếng với sữa morinaga cho bé mà còn nổi tiếng bởi sữa bầu Morinaga cho mẹ.

Trong thời gian mang thai, cơ thể của mẹ bầu cần rất nhiều dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là canxi để giảm tình trạng đau nhức xương ở mẹ và tránh tình trạng còi xương ở thai nhi.  Những chất dễ thiếu hụt nhất trong giai đoạn mang thai khác như sắt, axit folic, các loại vitamin, khoáng chất… cũng được bổ sung đầy đủ trong sữa bầu Morinaga. Ngoài ra sữa bầu Morinaga còn cung cấp thêm các chất DHA, ARA, Omega3, Omega6… hỗ trợ tối đa cho sự phát triển não bộ của thai nhi.

Vì vậy, bên cạnh việc ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi thoải mái, mẹ bầu nên bổ sung thêm cho mình sữa bầu Morinaga mỗi ngày để cơ thể thêm khỏe mạnh, đồng thời giúp bé có được sự phát triển tối ưu ngay từ trong bụng mẹ.

Sữa bầu Morinaga có bán tại cửa hàng của shoptretho.com.vn. Các mẹ có thể ghé qua và lựa chọn cho mình sản phẩm hữu ích này nhé.

Xem thêm:

  • máy hút sữa medela swing cho bé
  • medela swing
  • may hut sua medela swing gia re
  • máy vắt sữa medela
  • máy medela swing chính hãng