Những gợi ý chọn quà cho bé khi Noel đang đến rất gần

Noel chỉ còn được tính bằng ngày và đây là thời điểm các mẹ đang rục rịch chuẩn bị tặng quà Giáng Sinh cho bé. Dù là không theo Đạo hay những ngày lễ tết của phương Tây nhưng ngày này nhiều mẹ vẫn sẽ tặng quà cho bé để khen thưởng cho 1 năm chăm ngoan của bé và động viên bé tiếp tục chăm ngoan nghe lời bố mẹ hơn. Vậy thì chọn quà như thế nào để  tặng bé đây ? Nhiều mẹ thì không khó khăn gì khi có nhiều kinh nghiệm cũng như điều kiện kinh tế thoải mái để mua quà tặng bé nhưng nhiều mẹ lại khá đắn đo về vấn đề này. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà mà các bé hay được nhận nhất, đó cũng là những cách tặng quà cho bé mà các mẹ có thể tham khảo.

Quà Noel là đồ chơi

Điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đên khi tặng quà gì đó cho bé đó là đồ chơi. Những chiếc ô tô điều khiển từ xa, những bộ đồ chơi ghép hình, siêu nhân, option trong các bộ phim hoạt hình mà bé xem luôn là những món quà siêu tuyệt vời với các bé trai. Với các bé gái thì đó là những nàng búp bê barbie lộng lẫy, thú bông hello kity dễ thương hay những bộ đồ chơi nhà bếp cho bé trổ tài nôi trợ chẳng hạn. Dù là món quà to hay nhỏ thì chỉ cần là những thứ bé yêu thích thì nó đều rất giá trị và mang ý nghĩa rất lớn đấy các mẹ ạ.

>>> Đồ chơi ô tô điều khiển từ xa – Món quà Noel hoàn hảo cho bé trai

Tặng bé những Option thời trang

Quà Noel cho bé nếu là các món quà thời trang thì các mẹ nên chú ý một chút nhé. Nhiều mẹ đã tặng bé những bộ quần áo rất đẹp nhưng bé lại chẳng tỏ ra thích thú đâu. Vì quà của Ông già Noel giống với quà của mẹ hàng ngày quá đi ^_^. Nếu như các mẹ có ý định tặng bé thì hãy tặng quần áo siêu nhân, người nhện,đầm, váy… đều là những thứ bé hằng mong muốn từ rất lâu ấy. Còn nếu không bé sẽ không thích thú đâu. Các mẹ có thể chọn các Option thời trang khác rất độc đáo cho bé như : găng tay, giày kêu chip chip, chiếc đồng hồ siêu nhân hay những đôi giày cao gót cho bé gái…

>>> Quần áo sơ sinh bé gái đón Noel cực kute

Tặng bé những món quà, đồ chơi giáo dục, trí tuệ

Có rất nhiều món quà vừa chơi vừa học cho bé mà bé rất thích đấy các mẹ ạ. Nhiều bé luôn ao ước có được bộ truyện tranh Doremon tô màu, những bộ bút chì màu, bút màu sáp, đất nặn, bộ đồ chơi Lego hay những cuốn truyện cổ tích đấy. Nhiều bé đã có quá nhiều quần áo, đồ chơi thông thường rồi thì những quà tặng này biết đâu sẽ tạo được niềm cảm hứng và khơi dậy năng khiếu của bé.

Shop Trẻ Thơ xin chúc các mẹ chọn được cho bé những món quà Noel thật ý nghĩa và chúc cả nhà một Giáng Sinh an lành nhé.

>>> Tặng bé do choi lap rap cho bé trai thích khám phá