Một số trò chơi khi cho bé chơi cầu trượt

Dưới đây là những trò chơi được áp dụng với đồ chơi cầu trượt trẻ em làm món đồ chơi này trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nhiều với cách chơi truyền thống chỉ là trượt cho bé. Thông thường bạn chỉ thấy bé trượt trên cầu nhưng chỉ cần sáng tạo ra một chút bạn có thể mang đến cả trời những kiểu chơi mới cho loại đồ chơi cầu trượt trẻ em này, chẳng bao giờ là nhàm chán với những đồ chơi dạng này. Bé nhà bạn sẽ thích thú cực kì và cả những người lớn cũng có thể chơi cùng đấy.

cau-truot-tre-em

Trò chơi chuyển trái bóng

Với mục đích tăng cường thể lực và khả năng làm việc đội nhóm với bạn bè, trò chơi này sẽ làm bé náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết đặc biệt là những đứa trẻ đối tượng cực kì hiếu thắng sẽ tham gia một cách cực kì nhiệt tình. Các bé chia ra làm các đội đều nhau về số lượng sẽ lần lượt từng đội tham gia và trèo lên trên đỉnh chiếc cầu trượt nơi có những trái bóng được đặt trong giỏ lấy một trái rồi trượt xuống để vào giỏ, cứ vậy và thay phiên nhau cho tới khi nào hết bóng mới thôi, đội nào bỏ cuộc tương ứng với là chịu thua nhưng tôi chắc rằng không có bé nào bỏ cuộc đâu. Điểm số tính thắng thua sẽ là thời gian các bé đưa những trái bóng này xuống nhanh hơn hay chậm hơn với những đội còn lại.

>>> Tham khảo: bo xep hinh

Trò chơi bé chơi bóng rổ cầu trượt

Bóng rổ không chỉ là với người lớn, với trẻ em trò chơi này cũng được các bé nhiệt tình đón nhận với cầu trượt là sự kết hợp tuyệt vời. Các bé cũng đến từ các đội khác nhau lần lượt lấy một trái bóng từ trong rổ có sẵn trèo lên và trượt xuống rồi lấy tay ném vào rổ có trên đỉnh cầu như môn bóng rổ chúng ta thường thấy. Số lượng bóng của đội nào nhiều hơn sẽ là đội thắng cuộc, đồ chơi này không chỉ vận động thể lực mà nó còn đòi hỏi sự khéo léo chính xác của các bé. Chắc chắn các bé sẽ rất hả hê với trò chơi này nhé.