Một số hướng dẫn nhỏ để mẹ sử dụng máy tiệt trùng Fatz tốt hơn

Được biết đến là thương hiệu đồ chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại các nước trên thế giới, Fatzbaby là thương hiệu vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng được nhiều mẹ biết đến và yêu thích dùng. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz là một trong những sản phẩm nổi bật của Fazbaby. Các loại máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby an toàn và tiện dụng, giúp tiệt trùng hiệu quả. Có 2 dòng máy phổ biến hiện nay là máy tiệt trùng bình sữa Fatz trong lò vi sóng và loại máy chạy bằng điện. Để biết cách sử dụng 1 trong 2 hoặc cả 2 loại máy tiệt trùng này, mẹ hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby

 

1. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng điện

Để sử dụng được máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby chạy bằng điện, trước hết mẹ hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh xảy ra sai sót.

Mẹ cần đổ 150ml nước vào đế của bình tiệt trùng Fatz.

Kiểm tra nguồn điện, cắm điện, bật công tắc máy và kiểm tra đèn hoạt động sáng chưa, nếu đèn sáng, quá trình tiệt trùng bắt đầu.

Khi hết thời gian tiệt trùng khoảng 10 phút, máy sẽ tự động ngắt đèn và ngắt hoạt động. Cơ chế hoạt động của máy tiệt trùng khá giống với một số máy hâm sữa may ham sua gia re có chức năng tiệt trùng bình sữa. Mẹ cũng có thể thay thế máy tiệt trùng bằng máy hâm sữa .

Trước khi cầm máy và lấy vật dụng tiệt trùng ra, mẹ hãy chờ cho máy nguội bớt để tránh bị bỏng.

 

– Thời gian để chờ máy tiệt trùng nguội bớt là khoảng 20 phút kể từ lúc mẹ cho máy tiệt trùng bình sữa Fatz ngừng hoạt động. Mẹ có thể giữ các vật dụng đã được tiệt trùng trong máy khoảng 3 h. Trong 3 giờ, các vật dụng sẽ được giữ vô trùng, không bị vi khuẩn xâm nhập. Khi lấy các vật dụng, đặc biệt là núm ty bình sữa, nên sử dụng cặp gắp chuyên dụng để tránh vi khuẩn có cơ hội tiếp xúc và xâm nhập. Sau khi sử dụng máy tiệt trùng xong, mẹ nhớ đổ sạch nước còn lại trong bình tiệt trùng.

>> Mẹ cần quan tâm những gì khi mua máy hút sữa

2. Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa sử dụng lò vi sóng

Máy tiệt trùng bằng lò vi sóng khác máy tiệt trùng bình sữa bằng điện ở đặc điểm sử dụng đơn giản và nhanh gọn hơn. Mẹ chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy 1-2 lần cũng có thể sử dụng máy thành thạo. Trước khi tiệt trùng bình sữa và vật dụng cho mẹ và bé, mẹ hãy đặt máy vào đĩa quay của lò vi sóng và chỉnh thời gian của lò vi sóng theo đúng hướng dẫn của máy tiệt trùng. Sử dụng kẹp gắp để gắp bình sữa và vật dụng để đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Từ khóa nhiều lượt quan tâm:

  • chọn mua bình sữa comotomo 250ml

  • địa chỉ mua bình sữa comotomo 250ml cho bé

  • bình sữa comotomo 250ml

  • bình sữa comotomo 250ml chính hãng cho bé

  • sản phẩm bình sữa comotomo 250ml