Mẹo để mẹ lựa chọn đồ sơ sinh mùa đông

Biết được và làm theo những mẹo để chọn mua đồ sơ sinh cho bé vào mùa đông sẽ giúp mẹ tìm được những sản phẩm đồ cho em bé sơ sinh tốt nhất cho bé sử dụng trong mùa đông này. Đọc ngay vài mẹo mua sắm đồ sơ sinh cho bé dưới đây.

1. Trước hết mẹ cần xác định sẽ mua đồ sơ sinh cho bé như thế nào

Đầu tiên mẹ cần đi hỏi người thân và những người đã và đang làm mẹ mua đồ sơ sinh như thế nào để mình học tập.

Sau đó mẹ ghi chú sẵn những món đồ cần thiết và phải mua trước cho bé sơ sinh nhà mình để tránh tình trạng khi mua thấy cái gì cũng đẹp và nghĩ là hợp với bé nhà mình.

Nếu mẹ không chắc chắn nên mua những gì, mẹ có thể mua các set đồ sơ sinh trọn gói đã được sắp xếp tiện lợi.

Được sử dụng ngày càng nhiều, túi trữ sữa túi trữ lạnh sữa là sản phẩm thường dùng để đi kèm với các loại máy hút sữa, giúp mẹ có vật dụng để trữ và bảo quản sữa tiện lợi. Trên các loại túi bảo quản sữa đều có nhãn cho mẹ ghi ngày tháng sữa được hút và bắt đầu bảo quản để tránh cho mẹ khỏi bị quên thời hạn sữa có thể sử dụng được.

2. Một số những lưu ý cho mẹ để chọn đồ sơ sinh mùa đông cho bé

Do bé sẽ thường xuyên cọ xát với quần áo bé mặc cũng như việc sử dụng các loại đồ sơ sinh với tần suất nhiều đòi hỏi mẹ phải chọn sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn tuyệt đối với trẻ.

Những bộ quần áo cho bé trong mùa đông nên là những bộ làm từ chất liệu bông, len ấm áp và mềm mại, không tạo ma sát nhiều với da bé.

>> Mách mẹ một số thương hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng

Chọn size quần áo cho bé cần lớn hơn một chút, vào mùa đông việc này cũng khá quan trọng vì sẽ giúp bé vận động không bị khó chịu và quần áo không bị cọ xát vào da bé nhiều quá.

Khi mua và mặc quần áo cho bé cần đủ nhưng không nên quá nhiều.

Thay và mặc bỉm cho bé giúp bé không bị lạnh khi bị tè dầm. Mẹ hãy chọn những nhãn hiệu bỉm tã uy tín để đảm bảo an toàn và khả năng thấm hút nước tốt nhất.

3. Một số đồ sơ sinh khác cho bé cần thiết trong mùa đông

Các loại đồ dùng cần thiết cho bé ngoài quần áo cho bé, mẹ nên sắm thêm những chiếc nhiệt kế điện tử để cặp nhiệt đọ cho trẻ. Sức khỏe của bé sẽ được bảo vệ toàn diện khi mẹ theo dõi nhiệt độ của trẻ thường xuyên bằng những loại nhiệt kế hồng ngoại đo trán nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại.

Mẹ cũng cần chọn đủ các loại khăn sữa, khăn tắm để tắm rửa và lau khô cho bé nhanh và tiện.