Lớn mạnh với kĩ thuật của “product” máy làm đá sạch Việt An

Do sự bùng nổ dân số cùng với sự ô nhiễm nguồn nước đang dần tăng cao – dẫn đến nhu cầu sử dụng nước sạch cũng tăng theo. Hãy đến Việt An chúng tôi để được sở hữu dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá sạch tiên tiến nước Việt Nam bây giờ. Việt An chúng tôi dám chắc chắc chắn dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch đều ứng dụng công nghệ diệt khuẩn nước “reverse osmosis” RO – do đó, cho chất lượng nước và đá đầu ra đạt trạng thái nguyên chất – vô trùng – “safe” 100% với người dùng .

Với tấm lọc ro sẽ lọc sạch phần lớn sạn cát có trong “water resource” như bùn, đất, cát, vy rút , kim loại năng,…vv từ đó cho ra “water resource” không những sạch mà còn vô trùng . Với công suất làm sạch nước có thể lên đến hàng chục nghìn lít nước 1 h, công năng làm đá là hàng chục tấn đá 1 ngày – đảm bảo cho nhu cầu sử dụng , dù có lớn thế nào đi chăng nữa của “thượng đế” – qua đó khẳng định mặt hàng dây chuyền lọc nước , “ice machine” tiệt trùng của Việt An chúng tôi là tốt nhất tại nước Việt Nam .

Thời điểm này, mỗi năm công ty thường bán ra ngoài thị trường hàng trăm dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá sạch – các khách hàng “outstanding” là công ty Vinamilk, công ty Diana – họ đều đánh giá cao “product” của chúng tôi.

Bên cạnh công nghệ RO thì hệ thống còn sử dụng “water membrane” Ultra Filtration (UTF) với “size” siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) giúp loại bỏ cặn bẩn có kích thước nhỏ hơn cả virus và các chất gây hại. Do dùng các công nghệ cao nên sản phầm đầu ra luôn có index TDS – chỉ số đo lường nồng độ các phân tử , khoáng chất, kim loại nặng có trong nước thấp – “safe” với health người dùng .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

thế mạnh của hệ thống lọc nước ,  “ice machine” công nghiệp Việt An:

  • cấu tạo thời trang của dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm nước đá tinh khiết Việt An có khung bằng thép không gỉ giúp bạn có thể đặt hệ thống ở bất kỳ nơi nào “thượng đế” muốn – mà phải lo hệ thống bị hỏng hóc .
  • Các đường nét trang nhã sáng màu giúp máy làm nước đá tinh khiết có tính đẹp cao.
  • Các máy làm đá sạch của chúng tôi có cấu tạo gọn nhẹ, dễ “connect” cũng như dễ hoạt động – quý khách chỉ cần cắm điện là có thể bắt đầu quy trình diệt khuẩn nước , tạo đá.
  • Với công nghệ các thiết bị chiết rót đa năng – giúp lọc sạch các tạp chất và đáp ứng khoáng chất cho cơ thể.

Lợi ích một khi sắm hệ thống lọc nước , “ice machine” từ Việt An chúng tôi :

  • Khi mua hệ thống tại Việt An , người dùng có thể thanh toán sản phẩm – sau công đoạn nhận dây chuyền .
  • quý khách có thể dùng chương trình trả góp của VA – khi không đủ tiền mặt.
  • Tặng thẻ ưu đãi một khi sắm thêm các linh phụ kiện của dây chuyền lọc nước như: công nghệ chiết rót, bình lọc,…vv
  • Mọi máy diệt khuẩn nước , máy làm nước đá tinh khiết đều có thời gian bảo hành trung bình 18 tháng.
  • “service” vận chuyển “product” đến đúng địa điểm với giá rẻ.
  • “thượng đế” có thể đổi trả hệ thống mới trong quá trình bảo hành nếu SP máy làm đá sạch của chúng tôi bị hỏng.

Việt An chúng tôi tự hào là nhà máy “đi tiên phong ” về sản xuất hệ thống lọc nước , máy làm đá tinh khiết công nghiệp vì sức khỏe mọi người Việt. Mỗi 1 dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá của VietAn Company là một thông điệp gửi đến người dùng cũng như các trung tâm đang hoạt động trong lĩnh vực nước đóng chai – đá đóng túi: Hãy trân trọng health của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể – bằng cách chọn dây chuyền lọc nước , máy làm đá thương hiệu VA.

Các sản phẩm hệ thống lọc nước , máy làm đá của Công ty cổ phần Việt An được thiết kế theo một khung chuẩn quốc tế – đáp ứng tất cả các yêu cầu quản lí chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như tiêu chuẩn của các nước Nhật Bản phát hành. máy lọc nước , máy sản xuất đá của Việt An được design thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta với thân và phần ốp ngoài hệ thống được làm bằng inox 304 tiêu chuẩn cao. hệ thống có thể tiết kiệm 20% năng lượng tiêu thụ so với sản phẩm khác có cùng công suất . giá của “product” miễn chê, dễ dịu với tất cả người dân Việt.

Mọi vấn đề về mức giá dây chuyền lọc nước , máy làm đá cũng như khả năng sản xuất vận hành và cách vận hành – xin mời quý vị gọi điện với chúng tôi thông qua phone number : 09 49 41 41 41. công ty Việt An chúng tôi rất vui lòng được phục vụ bạn .