Kem chống hăm Bepanthen có tác dụng gì

Làn da của trẻ rất mỏng manh và nhạy cảm, nếu cha mẹ không biết chăm sóc đúng cách rất dễ dẫn đến bị hăm tã. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hăm tã, đặc biệt là việc bé đi vệ sinh, nếu để phân và nước tiểu đọng lại, hoặc khi lau rửa mà không được thấm khô sạch sẽ, khi đóng bỉm cho bé sẽ tạo môi trường thuận lợi cho hăm tã phát triển.

Ngoài việc đảm bảo sạch sẽ cho làn da của bé, các bậc phụ huynh hiện nay còn tin dùng các sản phẩm chống hăm tã được bán trên thị trường.

Sản phẩm chống hăm tã hiện nay rất đa dạng, trong đó Bepanthen là một sản phẩm rất được các bà mẹ ưa chuộng bởi chất lượng mà nó đem lại.

kem chống hăm bepanthen packs

Kem chống hăm Bepanthen là một sản phẩm đến từ nước Đức, có dạng mỡ được đóng thành tuýp, với công dụng điều trị dị ứng da, đặc biệt có hiệu quả trong trường hợp bị hăm tã. Bepanthen được sản xuất dựa trên những nghiên cứu về làn da của trẻ nhỏ, vì thế hoàn toàn phù hợp và không làm tổn thương đến làn da mỏng manh của bé.

Thành phần của kem chống hăm Bepanthen gồm Dexphanthenol, X protegin, có tác dụng làm lành, dịu nhẹ vết thương, giúp tái tạo làn da và bảo vệ cho làn da mỏng manh của bé chống lại sự tấn công từ môi trường bên ngoài.

Ngay khi thấy dấu hiệu bé bị hăm tã, cha mẹ hãy bôi ngay cho bé kem chống hăm Bepanthen cho bé, tạo thành một lớp màng ngăn cách hiệu quả, ngăn chặn được sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn. Đặc biệt, chú ý bôi kem cho bé sau khi đã lau rửa, vệ sinh sạch sẽ và thấm khô làn da bé.

Cha mẹ hãy chăm sóc và bảo vệ cho làn da mỏng manh của con mỗi ngày với Bepanthen.

Sản phẩm kem chống hăm Bepanthen hiện có bán tại ShopTreTho.com.vn.

Xem thêm tại đây: https://shoptretho.com.vn/kem-chong-ham-bepanthen