Hướng dẫn thay đổi tài khoản trên ứng dụng play store

แอ พ play สโตร์ là một kho ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại android có mặt trên  thị trường hiện nay. Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần đăng nhập một tài khoản là bạn có thể sử dụng. Thông thường thì người dùng thường sử dụng tài khoản gmail để sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng nhập bằng một tài khoản khác bạn có thể thay đổi tài khoản trên ứng dụng này một cách dễ dàng

Cách thay đổi tài khoản trên ứng dụng google play store

Để thay đổi tài khoản CH Play, đầu tiên bạn vào phần “Setting”  của máy, tại đây bạn chọn kéo xuống dưới sẽ thấy phần tài khoản như trong hình dưới đây:

Chọn “Google” trong phần “Cài đặt”

Bạn chọn “Google” để vào xóa tài khoản.  Ở đây mình đã đăng nhập tài khoản “anhvustore1@gmail.com”, bạn click vào tài khoản này để tiến hành xóa tài khoản.

Chọn tài khoản Google Play bạn muốn xóa

 Xem thêm: download gedung play store

Khi đã vào trong tài khoản này, bạn bấm chọn hình 3 dấu chấm dọc bên phải, phía trên màn hình, sau đó bấm chọn xóa tài khoản giống như hình bên dưới.

Bấm chọn hình 3 dấu chấm dọc và chọn “Xóa tài khoản”

Tiếp đến bạn chọn “Xóa tài khoản” để xóa hoàn toàn tài khoản này khỏi CH Play (Google Play).

Chọn “Xóa tài khoản”

Sau khi xóa tài khoản xong, bạn chọn “Thêm tài khoản” để thêm tài khoản của mình vào (hoặc cũng có thể mở CH Play lên để thêm tài khoản của mình vào). Chọn Google để nhập tài khoản Gmail của mình vào.

Chọn “Thêm tài khoản” và chọn “Google” để nhập tài khoản Gmail

Sau đó chọn “Hiện có” để nhập tài khoản Gmail của mình vào nếu bạn đã có tài khoản, hoặc chọn “Tạo mới” nếu chưa có tài khoản.

Chọn “Hiện có” để nhập tài khoản Gmail của bạn

Sau đó nhập vào tên tài khoản và mật khẩu gmail của bạn vào và bấm “Tiếp theo” để đăng nhập. Ở đây bạn nhập tên và mật khẩu tài khoảnGmail của bạn vào để sử dụng.

Nhập tên và tài khoản Gmail để sử dụng

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thay đổi tài khoản CH Play để sử dụng tài khoản riêng của mình. Việc thay đổi tài khoản play store apk không ảnh hưởng gì tới các tài khoản của các ứng dụng xem phim khác nên bạn có thể yên tâm chuyển sang tài khoản của mình để sử dụng dễ dàng hơn, tránh lỗi đồng bộ hóa hay đòi mật khẩu khi đăng nhập.