Đam mê nấu nướng cùng các sản phẩm bếp từ

Nếu bạn là người quan tâm đến ngành bếp hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp chop gia đình mình, chắc chắn bạn đã và đang nghe rất nhiều đến cái tên Bếp từ Dmestik .. Chỉ những cửa hàng lớn và danh tiếng mới có sản phẩm này để bán.. Vậy sản phẩm này là sản phẩm như thế nào, người tiêu dùng có nên mua sản phẩm bếp điện từ Dmestik hay không.. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cặn kẽ về vấn đền này.

Nguồn gốc của các sản phẩm Bep tu Dmestik

Những sản phẩm Bếp điện từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ thể của nhãn hàng Napoli vốn đã cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm đồ dùng nhà bếp uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So với các sản phẩm Napoli thì Bep tu Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Duy có điều này chắc chắn các bạn đã phần nào biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm được sản xuất từ Tây Ban Nha – đất nước nổi tiếng trong ngành công nghệ bếp từ và đồ dùng nhà bếp. Với những sản phẩm đã rất quen thuộc thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bếp điện từ Dmestik chắc rằng sẽ đem lại cho khách hàng mức trung  và cao cấp nhiều hiệu năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các chức năng cao cấp được đính trong sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Toàn bộ sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tiên tiến nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ ngày nay. Mặt kính này cho phép chịu lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt kính thường.

  • Mâm  nhiệt là thành phần quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Trong các sản phẩm bep tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik linh kiện này là loại mâm nhiệt GO được sản xuất trực tiếp tại Spain với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Linh kiện điện tử trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik Hoàn toàn là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và rất an toàn.
  • Bộ điều khiển đa chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik. Các chức năng cao cấp, tiên tiến nhất đều hiện hữu trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Các phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người dùng.

Vì sao bạn nên mua các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được chế tạo trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền cực trâu
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Lắp đặt tận nhà hoàn toàn free +  nhiều khuyến mại
  • Giá thành tự tun tốt và ưu đãi nhất Việt Nam

Trên đây quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về những khúc mắc có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời hiển nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm cao cấp,trâu bò, nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà chị em nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bep tu Chefs