Chọn bể bơi phao cho trẻ dưới 1 tuổi an toàn

Bơi lội được coi như là một bản năng của mọi loài để thích ứng với thế giới bên ngoài, bơi dưới nước sẽ giúp hệ cơ săn chắc, phát triển chiều cao và khả năng sinh tồn trong môi trường tự nhiên vậy nên ngay cả trẻ sơ sinh cũng có thể tập bơi.

Tất nhiên, bé mới chưa đầy một tuổi thì làn da còn rất nhạy cảm, sức đề kháng yếu và chưa cứng cáp, vậy nên bạn không thể đem theo bé ra bể bơi công cộng cùng mình được. Để bé tập bơi, bạn cần mua cho bé một chiếc ho boi bằng phao để bé tắm trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và an toàn cho bé.

Khi mua cho bé một chiếc ho boi tre em, bạn cũng cần lưu ý về rất nhiều điều. Đầu tiên là phải nói về chất lượng, bể bơi phao phải được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn cho trẻ, không chứa các chất độc hại, không phai màu trong quá trình sử dụng. Tiếp theo là bạn cần chọn bể phù hợp với cơ thể của bé, đừng chọn loại bể to quá gây lãng phí nước khi sử dụng, bể to cũng gây mất an toàn cho bé nếu không có người lớn bên cạnh.beboiphao-57451

Vì các bé dưới 1 tuổi còn rất nhỏ và chưa ngồi vững, vậy nên bạn cần lưu ý chọn bể nông, không được có độ sâu quá gây nguy hiểm cho bé khi đùa nghịch dưới nước. Để mua được sản phẩm có chất lượng an toàn bạn nên mua bể của các thương hiệu lớn trên thế giới, ví dụ như hãng Intex- một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm phao bơi, bể bơi phao và các phụ kiện về đồ bơm hơi. Tại Việt Nam, công ty TNHH Intex Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Intex, bạn nên tìm mua sản phẩm tại đây để được sản phẩm chất lượng tốt nhất.