Cách chọn đồ chơi tặng bé gái 6 tuổi mùa Giáng Sinh

Chọn quà cho bé gái 6 tuổi như thế nào đang là một câu hỏi trong đầu của rất nhiều phụ huynh. Quả thực là có chút khó khăn khi lúc này các bé đã có một ý thức rất mạnh mẽ về sở thích của mình cũng như sự khác biệt rất lớn với các bé trai. Đồ chơi cho bé gái 6 tuổi đã không còn đơn giản và ngộ nghĩnh như trước kia nữa mà nó đòi hỏi thêm những sự tinh tế, những câu truyện hay sở thích rất riêng của từng bé. Có thể nói đó là một thế giới tưởng tượng vô cùng đáng yêu của bé gái. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như trong mùa Giáng Sinh, năm mới này các bé được Ông già Noel, ba mẹ tặng cho những bộ đồ chơi mà các bé đang thích. Đó sẽ là quà tặng Noel ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên cho bé chăm ngoan hơn rất nhiều đấy. Và dưới đây sẽ là những gợi ý về một số bộ đồ chơi được các bé yêu thích và được các ba mẹ tặng nhiều nhất trong mỗi dịp Giáng Sinh năm mới.

1. Thú nhồi bông, búp bê barbie

Búp bê là sở thích chung của rất nhiều bé gái trên thế giới. Đặc biệt là búp bê barbie xinh như nàng công chúa với mái tóc vàng và những bộ quần áo lộng lẫy luôn được các bé yêu thích và cưng chiều. Đó chắc chắn sẽ là món quà mà không chỉ bé gái 6 tuổi mà tất cả các bé gái đều thích. Thú nhồi bông mềm mại, đáng yêu và ấm áp cũng là một gợi ý tuyệt vời nữa mà bạn không nên bỏ qua. Các bé gái sẽ ngay lập tức bị mê hoặc và ôm lấy chú mèo hello kitty, thỏ, gấu bằng bông xinh xắn. Đó có thể là người bạn đồng hành thân thiết cùng bé trong một khoảng thời gian rất dài nữa đấy.

2. Bộ đồ chơi nghề nghiệp

Một món quà mà các bé gái 6 tuổi vô cùng yêu thích khác đó là những bộ đồ chơi nghề nghiệp. Những bộ đồ chơi nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư, đồ chơi nấu ăn tí hon… là những bộ đồ chơi mà các ba mẹ có thể tặng cho bé vào bất cứ dịp nào. Bé sẽ vô cùng thích thú khi chơi, đặc biệt khi chơi cùng các bạn. Vừa giúp bé có thêm niềm đam mê khi bắt chước một số nghề nghiệp yêu thích hoặc hành động nội trợ của mẹ vừa giúp bé rèn luyện thêm những kỹ năng cơ bản và hòa nhập, giao lưu tốt hơn với các bạn.

3. Bộ đồ chơi xếp hình

Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho con trai mà con gái cũng có những bộ xếp hình rất đáng yêu nữa nhé. Bộ đồ chơi Lego Friends, đồ chơi xếp hình nhà bếp, phòng khách,… là đồ chơi xếp hình dành cho bé gái rất đáng yêu và kích thí sự thông minh, sáng tạo của bé. Các bé sẽ thỏa sức để sắp xếp, thiết kế lại căn phòng hay ghép hình theo mẫu hoặc sáng tạo thêm vô số những hình ảnh, tình huống khác nhau. Đó sẽ là một món quà thật ý nghĩa mà cá bé vừa chơi vui vừa thông minh sáng tạo.

Noel và năm mới đang đến rất gần theo từng ngày từng giờ. Chọn đồ chơi  để tặng cho bé lúc này là dịp thích hợp nhất rồi. Nhưng các ba mẹ cũng có thể lựa chọn món quà khác như : quần áo mới, giày mới, khăn quàng mới cho bé thêm cute và thời trang hơn. Hãy tạo cho bé những bất ngờ và thật nhiều kỷ niệm với những món quà vào những dịp đặc biệt này nhé.