Bộ đồ chơi nấu ăn tại Shop Trẻ Thơ dành cho bé

Một món quà đồ chơi làm đồ kỉ niệm cho một ngày đặc biệt với bé sẽ mang lại những niềm vui và kết quả tích cực cho bé nhà mình. Shop trẻ thơ là thương hiệu đem đến cho các mẹ một không gian chọn lựa những sản phẩm bắt mắt nhất cho mẹ và bé. Với nhiều gian hàng có trưng bày tại các chi nhánh cửa hàng tại Shop trẻ thơ bố mẹ có thể tha hồ chọn lựa cho bé những sản phẩm bắt mắt và mang lại nhiều ích lợi cho bé. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu hai bộ sản phẩm bắt mắt và đang bán chạy nhất năm 2016 tại Shop:

Đồ chơi nấu ăn cho bé Kitchen 115

Thay thế mô hình cho một không gian bếp cho nhà bạn, bộ đồ chơi nấu ăn mang đến cho bé cảm giác được hòa mình vào một không gian bếp nấu nướng với các đồ vật như một bộ nấu ăn thật. Bộ đồ chơi nấu ăn bán tại Shop tre tho được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp không gây hại cho trẻ nhỏ và dễ dàng sử dụng. Bé nhà bạn sẽ trở nên thông minh, sáng tạo thông qua đồ chơi nấu ăn, ngoan ngoãn chơi với đồ chơi mà không làm ảnh hưởng quấy nhiễu giúp cha mẹ có thêm thời gian cho các công việc cá nhân và gia đình. Bạn có thể xem review sản phẩm trực tiếp dưới đây:

Bộ đồ chơi câu cá cho bé

Một bộ đồ chơi thứ hai cho bé có độ tuổi từ hai tuổi trở lên với tính tương tác cực kì cao. Câu cá đồ chơi giúp bé nhà bạn tăng khả năng kích thích não bộ tương tác, phát triển sự phản xạ từ bé. Câu cá có nhiều loại cho mẹ và bé lựa chọn, có loại câu cá dưới nước, có loại câu cá bằng nam châm hoặc có một loại khác là câu cá bằng pin có phát nhạc. Tùy theo mục đích sử dụng của bé và nhu cầu mua sắm của mẹ sẽ có thể mua loại bộ đồ câu cá theo sở thích của mình. Mẹ có thể xem review 1 sản phẩm bộ đồ chơi câu cá tại video dưới đây.