Bí quyết chọn lựa quần áo sơ sinh bé trai cực chuẩn cho mẹ

Ngoài nhu cầu ăn uống thường ngày bố mẹ, ông bà thường chăm sóc cho bé thì các mẹ cần quan tâm đến nhu cầu ăn mặc quần áo cho bé để phòng chống các chứng bệnh ngoài ra cũng như bảo sức khỏe. Quan ao so sinh be trai là món đồ dành cho bé trai mặc ở thời kì phát triển sau ngay những tuần mới sinh ban đầu phải quấn khăn tã, việc lựa chọn những bộ đồ quần áo sơ sinh cho cả bé trai và bé gái phù hợp sẽ giúp bé phát triển nhanh trong từng độ tuổi từ đó việc chăm con cũng trở nên nhàn nhã hơn. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích giúp mẹ chọn cho bé những bộ quần áo sơ sinh tốt.

Bi-quyet-chon-lua-quan-ao-so-sinh-be-trai-cuc-chuan-cho-me

Hãy quan tâm tới chất liệu quần áo sơ sinh:  Điều đáng quan tâm đầu tiên là hãy chọn một chất liệu mềm mại với da của trẻ sơ sinh, nó sẽ làm cho bé nhà bạn cảm thấy dễ chịu khi mặc quần áo sơ sinh trên người. Đồ sơ sinh tốt nhất hãy chọn chất liệu cotton đừng nên chọn chất liệu làm bằng thiên nhiên tuy nhìn rất đẹp nhưng lại mang lại cảm giác khó chịu hay khô ráp cho bé.

Hãy chọn đồ sơ sinh màu trắng: Một màu tốt nhất các loại đồ dùng bé sơ sinh mặc trên người đảm bảo không bị xâm hại bởi những loại hóa chất tẩm nhuộm thương thấy trên các bộ đồ sặc sỡ trên thị trường. Do dung cho tre so sinh màu trắng rất dễ lộ vết bẩn nhưng bảo đảm các yếu tố sạch sẽ và an toàn sức khỏe của bé là điều quan trọng nhất đối với lứa tuổi này. Với bộ đồ sơ sinh màu trắng mang lại sự trẻ trung thuần khiến cho hình ảnh của một đứa trẻ.

Kích cỡ quần áo rộng rãi: Bởi những đứa trẻ nhà bạn luôn có một bản năng trong người là nghịch ngợm và phá phách mọi thứ xung quanh chúng tò mò, hãy chọn ra những trang phục, bộ quần áo sơ sinh có thiết kế rộng rãi tốt nhất là chênh lệch 1 đến 2 cỡ so với số đo thực tế bên ngoài của bé.

Một vài điều cần tránh khi mua quần áo trẻ em

Khi mua quần áo cho bé tại các shop thời trang trẻ em không nên vì tiết kiệm một chút mà nên mua những bộ quần áo cho trẻ dạng rời đối với trẻ sơ sinh thì việc giữ ấm vùng bụng là rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tiêu hóa của bé, do vậy mua bộ liền là tốt nhất đối với bé sơ sinh.

Hãy đảm bảo quần áo trước khi mang từ shop quan ao tre em về hợp với bé về chất liệu và chất lượng, thay vì mua hàng trôi nổi hãy vào những cửa hàng quần áo trẻ em để mua những bộ đồ tại shop cửa hàng có tem mác và xuất xứ đàng hoàng tránh được hàng Trung Quốc.