Bếp từ Lorca TA-2008C xuất xứ Tây Ban Nha chính hãng

Những thông tin về chiếc Bếp từ Lorca TA-2008C xuất xứ Tây Ban Nha chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn thông minh mang đến sự hài lòng cho cả gia đình bạn. Đây là một trong những mẫu bếp cảm ứng từ công nghệ cao, đạt chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu nên rất được người tiêu dùng yêu  thích.

Bếp từ Lorca TA-2008C có nhiều tính năng đáng ngưỡng mộ khiến bạn phải trầm trồ. Vậy đó là những tính năng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm  hiều nhé!

Nấu ăn siêu tốc: Bếp từ Lorca TA-2008C là một trong những sản phẩm kích thước bếp từ đôi âm của công nghệ đó là nấu ăn bằng từ trường. Nấu ăn nhanh hơn so với các dòng bếp khác gấp 2 lần do nấu ăn mà không hao nhiệt ra ngoài môi trường nên chiếc bếp từ này có kích thước bếp từ đôi âm khả năng nấu nhanh vượt trội. Thức ăn được nấu chín đều hơn và nhanh hơn, bề mặt bếp cũng hạn chế được độ cháy khét và bám dính. Đó là một trong những lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn sản phẩm này nhiều đến như vậy.

Thiết kế đẹp mắt nhờ mặt kính Schoot vát cạnh sang trọng, kích thước bếp từ đôi âm bạn khó lòng có thể cưỡng lại được sự thu hút của chiếc bếp này. Với màu đen sáng bóng cùng kiểu dáng bếp đẹp mắt, chiếc bếp này có được  sự thu hút cao vì có thể soi gương được như một mặt kính, hơn nữa là khả năng chống bám dính nên bếp vô cùng đẹp mắt và độ bền cao hơn hẳn. không cần cọ rửa bếp quá nhiều sau khi nấu,bếp từ chefs mà mặt bếp vẫn luôn mới sau khi dùng. Với độ bền cao như vậy còn lo lắng gì mà không lựa chọn ngày model này cho căn bếp nhà mình. Thiết kế hai vùng nấu bằng hình dấu + tạo không gian mở bếp từ chefs cho việc nấu nướng thoải mái hơn.

Có những tính năng mà bất cứ chiếc bếp hiện đại cần có như: khóa bàn phím, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ hay thân bếp tản nhiệt tốt, nhiều chế độ nấu nướng khác nhau bếp từ chefs giúp các bà nội trợ có thể thoải mái chế tạo những món ăn khác nhau.

Nấu ăn hoàn toàn bằng từ nên mặt bếp không nóng, bếp từ chefs bạn có thể thoải mái chạm tay vào mặt bếp mà không sợ bị bỏng hay giật điện.

bếp từ Lorca TA 2008C

Bảng điều khiển thông minh sử dụng chế độ Bếp từ Nhật cảm ứng siêu nhạy giúp bạn có thể nấu ăn được dễ dàng hơn. Điều chỉnh chế độ nấu nướng vô cùng dễ dàng

Hệ thống nhận diện đáy nồi siêu nhạy, bạn chỉ có thể nấu được khi đặt nồi trên bếp. Nếu nhấc nồi ra bếp sẽ tự động tắt sau. Chức năng ghi nhớ chương trình nấu nướng, Bếp từ Nhật bạn đặt nồi lại bếp sẽ tiếp tục nấu nướng theo chức năng đã chọn.

Những tính năng tiện ích.

+ chế độ hẹn giờ tiện ích để có thể kiểm soát Bếp từ Nhật việc nấu ăn dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần bật nồi, hẹn thời gian là có thể nấu ăn thoải mái mà không sợ thức ăn bị cháy khét.

+ khóa bàn phím an toàn Bếp từ Nhật trong quá trình nấu nướng

+ hệ thống quản tản nhiệt chạy êm và an toàn cho người sử dụng để tránh bếp hoạt động quá công suất gây chập cháy do nóng động cơ.

Những ưu điểm của chiếc Bếp từ Lorca TA-2008C xuất xứ Tây Ban Nha chính hãng đã được nói ở trên đã và đang là bí quyết để dòng sản phẩm bếp cảm ứng từ này chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về mẫu Bếp từ Lorca TA-2008C xuất xứ Tây Ban Nha chính hãng bạn có thể gọi đến số hotline 098.4556.8885.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-lorca-ta-2008c/