Bé bú bình như bú mẹ với bình sữa Comotomo

Trên thị trường có rất nhiều loại bình sữa cho mẹ lựa chọn khiến các mẹ dường như trở nên bối rối không biết chọn lựa loại bình sữa nào cho bé. Nhưng có một loại bình sữa đã làm thay đổi hoàn toàn những tư duy của các mẹ. Đó chính là bình sữa Comotomo đến từ thương hiệu Comotomo nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bình sữa comotomo có thiết kế cổ rộng nổi bật so với các loại bình sữa khác trên kệ hàng của Shop Trẻ Thơ.

[​IMG]Bình comotomo 250ml với bầu ti siêu mềm​

Bầu ti Comotomo lớn và siêu mềm mại kết hợp với hai van thông khí một chiều cho bé cảm giác ti bình hoàn hảo như đang được ti mẹ, đây chính là yếu tố nổi bật để mẹ mua bình sữa Comotomo cho con mình.

[​IMG]
Bình sữa Comotomo 150ml được phân phối bởi shoptretho.com.vn​

Những đặc điểm nổi bật của bình sữa Comotomo:

– Núm ty: Đối với những bé không chịu bú bình thì các nhà nghiên cứu đã tìm ra nguyên nhân. Đó là do các sản phẩm bình sữa cho bé có núm ty khá cứng, lưu mùi sữa nên không tạo ấn tượng cho bé. Núm ty bình sữa Comotomo mô phỏng cấu tạo của ty mẹ, mềm mại hệt như bầu ty của mẹ khiến bé sẽ dễ dàng bú bình, do đó việc chuyển từ bú mẹ sang bú bình sẽ rất dễ dàng.
– Van thông khí hai chiều với khả năng thông khí vượt trội cho phép bé có thể ti liên tục như ti mẹ.
– Van thông khí giúp cân bằng áp suất trong bình sữa, đồng thời có thể hạn chế những bọt sữa từ bên ngoài vào bình, giảm thiểu tình trạng đầy hơi, đau bụng cho bé khi nuốt những bọt khí này.
– Cổ bình sữa rộng giúp mẹ cọ rửa bình dễ dàng hơn rất nhiều, không cần phải có những miếng cọ rửa chuyên dụng.
– Chất liệu Silicone giúp các mẹ có thể thoải mái lựa chọn phương pháp tiệt trùng bình sữa cho bé mà không lo bình sữa bị biến dạng méo mó.
Với thiết kế giống hệt bầu ti mẹ và cho bé cảm giác như ti mẹ thật, bình sữa Comotomo luôn được các mẹ ưu ái lựa chọn, đặc biệt là những bé đang tập ti bình hoặc những bé không chịu ti bình.
Sản phẩm Bình sữa Comotomo hiện có hai dòng sản phẩm bình sữa Comotomo 250 ml và comotomo 150ml được bán tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Shop trẻ thơ với giá tốt nhất hiện nay.