3 giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh

Thời kì mới sinh

Mẹ nào mới sinh hoặc đi thăm những người phụ nữ mới sinh thì chắc chắn sẽ biết tới thời kì này của bé. Bé còn non nớt và cần được chăm sóc cẩn thận nên mẹ luôn phải ở cạnh bé trong thời gian này. Việc cho bé ăn 100% là sữa mẹ và chia ra làm rất nhiều bữa khiến mẹ không thể nào rời xa bé những lúc này. Thông thường những mẹ mới sinh, do mạch sữa chưa được thông suốt nên có thể sẽ gặp những trường hợp bị tắc sữa, đừng lo máy hút sữa đôi spectra dew 350 sẽ giúp các mẹ tốt trong vấn đề thông sữa này nhắm giúp bé ăn luôn được đúng giờ hoặc thậm chí là dự trữ thêm ra ngoài mỗi khi sữa về làm mẹ tức sữa. Mỗi khi sữa có thể bị mất thì mẹ có thể dùng sữa hút khi trước cho vào bình sữa cho bé ăn thật tiện lợi.

Giai đoạn sau sơ sinh

Hết giai đoạn sơ sinh bé đã cứng cáp cơ thể và bạn có thể bớt đi một phần ghánh nặng phải chăm sóc bé liên tục. Giờ đây có thể nhờ sự giúp đỡ từ người khác trong việc trông nom bé va cho bé ăn thêm những thức ăn bên ngoài. Bạn có thể cho bé ăn thêm bột hoặc là cháo ăn dặm để bổ sung thực phẩm bên ngoài ngoài sữa mẹ, sữa là cần thiết trong giai đoạn này. Mẹ có thể cho bé ăn sữa bột dạng bú bình, một chiếc bình sữa nano silver wesser cho bé sẽ giúp mẹ dễ dàng giải quyết được vấn đề này.

Giai đoạn dùng sữa ngoài

Đây là giai đoạn bé đã cứng cáp và biết đi, nhưng bé vẫn là trẻ nhỏ nên việc nuôi dưỡng bé vẫn cần phải chú ý sát sao hơn. Khi này bé đã cai sữa hẳn nên việc bổ sung sữa ngoài cho bé là thực sự cần thiết để bổ sung dinh dưỡng. Ngoài cho bé ăn cháo hoặc bột ra các mẹ cần cho bé ăn thêm sữa icreo, một dòng sữa đến từ Nhật Bản giúp bé bổ sung dinh dưỡng và phát triển. Dòng sữa này khá phổ biến ở Việt Nam nên các mẹ có thể tin dùng bở hãng sữa uy tín chất lượng này. Các bữa ăn của bé cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và đừng quên bổ sung chất sơ và vitamin trong rau củ quả để bé linh hoạt hơn tránh những chứng về đường tiêu hóa.